ĐOÀN THIỆN NGUYỆN NHIỀU LỨA TUỔI VỚI CHƯƠNG TRÌNH “ÁO ẤM CHO EM”

Thứ năm - 23/11/2023 09:00
Giáo viên trong trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn từ thiện
Hàng năm, cứ mỗi độ tháng 10 là không khí lạnh đã len lỏi với cái lạnh se se mỗi độ thu về. Năm nay , tưởng chừng như mùa đông đến muộn vì giữa tháng 10 còn những buổi trưa nắng cháy da thịt thì bất chợt lại có gió mùa ào về mang theo cái lạnh buốt thịt nhất là ở vùng sâu vùng sa như vùng núi cao Tây Bắc.
Mùa đông trên Tây Bắc
Nhắc đến cái lạnh Tây Bắc người ta nghĩ ngay đến hình ảnh những em bé không mặc áo ấm giữa tiết trời mùa đông.
Những em bé sưởi lửa giữa tiết trời đông
Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái đến với những học trò nghèo vùng cao. Ngày 14 tháng 11 năm 2023, trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình được đón nhận những tấm lòng hảo tâm của các qúy ông, bà trong nhóm thiện nguyện Nhiều lứa tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh do cô Cao Minh Hiền,diễn viên đoàn kịch nói sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng nhóm đã đến thăm và trao qùa cho thầy và trò nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh :
Cô Cao Minh Hiền phát biểu
Cô Cao Minh Hiền- Trưởng đoàn thiện nguyện phát biểu

Đoàn từ thiện phát áo ấm cho học sinh
Thành viên Đoàn thiện nguyện phát áo ấm cho các em học sinh
Học sinh mặc áo ấm chụp ảnh cùng đoàn từ thiện
Các em học sinh chụp ảnh cùng Đoàn thiện nguyện
Giáo viên trong trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn từ thiện
Các thầy, cô giáo trong trường chụp ảnh cùng Đoàn thiện nguyện
Nhà trường xin cảm ơn những món quà ấm áp từ các nhà hảo tâm, những chiếc áo ấm sẽ giúp các em học sinh đến trường ấm áp trong những ngày đông giá rét cũng như giúp các em có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt hơn để tiếp tục cố gắng, nỗ lực, vượt qua khó khăn để học tập tốt hơn. Trong những thời gian tới nhà trường mong nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng của các nhà hảo tâm đến chia sẻ với những khó khăn của thầy và trò nhà trường.

Tác giả bài viết: Lường Thị Mỹ Ngương