CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHT MỚI CỦA TRƯỜNG BTDTBT TIỂU HỌC TÌA DÌNH

Thứ hai - 06/11/2023 09:47
Căn cứ Quyết định số 1895 ngày 26/10/2023về việc bổ nhiệm viên chức quản lý của UBND huyện Điện Biên Đông. Ngày 02/11/2023, trường PTDTBT-TH Tìa Dình long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Cháng A Giống giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường PTDTBT-TH Tìa Dình kể từ ngày 01/11/2023. Thời gian bổ nhiệm giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Cháng A Giống trong quá trình công tác đã luôn không ngừng cố gắng, phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí nhận được sự tín nhiệm của 100 % cán bộ giáo viên và công nhân viên trong nhà trường.

Đến đự với buổi lễ có Ông Cháng A Lầu - phó chủ tịch UBND xã Tìa Dình thay mặt cho ĐU- HĐND- UBND xã Tìa Dình đã  công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường PTDTBT-TH Tìa Dình, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ đối với đồng chí Cháng A Giống.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu Trưởng

Trong ngày nhận quyết định đồng chí Cháng A Giống – Tân Phó Hiệu trưởng trường PTDTBT-TH Tìa Dình đã phát biểu sẽ đem hết tinh thần trách nhiệm của mình để cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
          Với cương vị và nhiệm vụ mới, tập thể HĐSP trường PTDTBT-TH Tìa Dình rất mong đồng chí Phó Hiệu trưởng mới sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình và hướng tới xây dựng trường PTDTBT-TH Tìa Dình trở thành trường chuẩn Quốc gia trong thời gian tới. Một lần nữa xin được chúc mừng đồng chí.
         . Phát biểu nhận nhiệm vụ của tân Phó Hiệu trưởng:
          Có thể nói đây là một thời khắc vô cùng quan trọng, đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc, đồng thời cũng là một chặng đường mới trong cuộc đời và sự nghiệp của đ/c.

Tác giả bài viết: Lò Văn Linh