THI ĐUA DẠY TỐT HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12/2023

Thứ ba - 12/12/2023 14:15
Bước sang tháng 12 , cả nước hòa cùng không khí kỉ niệm 79 năm ngày thành lập ngày Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/1944 – 22/12/2023 đây cũng là lúc bước vào giai đoạn kiểm tra cuối học kỳ I đầy thách thức. Hòa chung không khí đó thầy và trò Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” nhằm lập thành tích thi đua chào mừng ngày lễ trọng đại này.
THI ĐUA DẠY TỐT HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12/2023
Phong trào thi đua "Dạy  tốt - Học tốt"  được giáo viên và học sinh trong  trường PTDTBT TH Tìa Dình duy trì và thực hiện tốt  trong suốt những năm học vừa qua. Đồng thời qua các tiết dạy của các thầy cô giáo tạo được phong trào thi đua học tập sôi nổi  giữa các khối lớp, nhằm nâng cao chất lượng học tập của học sinh, phát huy năng lực, phẩm chất, yêu cầu cần đạt của mỗi học sinh.
anh web 2
           Thầy cô ứng dụng CNTT vào giảng dạy hiệu quả.
     Năm học 2023- 2024 là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới toàn diện giáo dục và là năm áp dụng sách mới lớp 4 . Chính vì vậy mà các thầy cô giáo trong tập thể nhà trường đều tích cực thực hiện các  phương pháp dạy học mới và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Các giờ dạy đều được thầy cô chuẩn bị một cách kĩ càng, nghiêm túc, các em học sinh tích cực, chủ động tham gia xây dựng bài.
anh web 3
Nhờ những sự cố gắng đó nhà trường hy vọng  sẽ đóng ghóp được món quà ý nghĩa, một hành động thiết thực của tập thể giáo viên và học sinh trường PTDTBT TH Tìa Dình hướng đến chào mừng kỉ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/ 2023. Bên cạnh đó đây cũng là thời gian ôn tập và kiểm tra cuối học kì I, với phong trào này thầy và trò nhà trường hy vọng sẽ có một kì thi kết thúc học kì I đạt kết quả cao như mong đợi.

Tác giả bài viết: Lò Văn Hiệp