KỈ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI

Thứ hai - 29/05/2023 18:27
BÁC HỒ
Mỗi dịp tháng 5 về là dịp mà toàn Đảng; toàn Quân và nhân dân ta kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5. Dường như trong tâm trí của mỗi người chúng ta; những người cán bộ, đảng viên, người lao động lại hồi tưởng về những kỷ niệm sâu sắc của cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu.
sinh nhật Bác hồ
Sinh nhật Bác Hồ 19/05
Sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh năm nay rơi vào thứ sáu ngày 19/5/2023; kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác Hồ. Mỗi khi đến dịp sinh nhật của Người, tất cả chúng ta đều tưởng nhớ về Bác. Ai cũng muốn gửi đến Bác lời chúc tốt đẹp nhất; bằng những hành động thiết thực nhất như sinh thời Bác thường mong muốn.
Lời chúc mừng sinh nhật bác
Lời chúc mừng sinh nhật Bác

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta và bạn bè quốc tế. Tên tuổi và sự nghiệp của Người còn mãi với non sông đất nước ta; sống mãi trong lòng dân tộc ta và trong trái tim nhân loại. Người để lại cho Đảng ta, nhân dân ta, các thế hệ hôm nay và mai sau một di sản tư tưởng vô cùng quý báu; một tấm gương đạo đức và phong cách, lối sống hết sức sáng ngời.

Tuy Bác đã đi xa, nhưng mỗi người dân Việt Nam, bạn bè của nhân dân Việt Nam đều cùng chung một tình cảm. Bác Hồ vẫn đời đời sống mãi cùng non sông, đất nước và bạn bè khắp nơi. Vì vậy, vẫn như có Bác Hồ; hằng năm tới dịp tháng 5 là toàn thể nhân dân ở khắp các miền quê Việt Nam và cả bạn bè năm châu vẫn nô nức tổ chức kỷ niệm Ngày sinh của Bác Hồ; ôn lại những bài học quý giá, những việc làm trong sáng của Người; sẽ là dịp chúng ta soi chung tấm gương lớn, gương mẫu; học và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác.

đẩy mạnh làm theo tấm gương bác
Toàn dân đẩy mạnh thi đua tấm gương Bác

Ngày sinh nhật Bác Hồ năm nay sẽ là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ tình cảm; lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu. Hãy cùng cố gắng tiếp tục tiến bước trên con đường dựng xây đất nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, sánh vai các cường quốc năm châu như sinh thời Bác hằng mong muốn.

Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Giáo viên, Hoc sinh Trường PTDTBT TH Tìa Dình ra sức thi đua, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy cao độ truyền thống cách mạng kiên cường, đoàn kết, năng động, sáng tạo… phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm học này.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Minh Trang