BUỔI TỔNG KẾT LỚP 4A1 TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC TÌA DÌNH NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 30/05/2023 17:33
Nhớ về mùa hạ, chúng ta không chỉ nhớ đến những chùm hoa phượng, những tiếng ve sầu kêu râm ran khắp các con đường làng mà còn nhớ về những buổi lễ tổng kết lớp.

Buổi tổng kết lớp 4A1- Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình
Vậy là môt mùa hè nữa lại về với chúng ta. Ánh nắng vàng đã tràn trề trên tất cả mọi vật, len lỏi trong từng vòm cây kẽ lá, thắp bừng lên màu đỏ của hoa phượng thân thương như đốt cháy trong ta bao nỗi buồn, bao niềm luyến tiếc. Là một học sinh lớp 4, chúng em cảm thấy bồn chồn và buồn da diết khi phải sắp sửa chia tay thầy giáo, bạn bè, mái trường thân thương mà 3 tháng qua chúng em đã gắn bó với thầy.
Buổi liên hoan lớp trước khi kết thúc năm học 2022-2023

Nó gợi nhớ trong chúng em biết bao nhiêu kỉ niệm. Thời gian trôi qua nhanh quá ! Mới ngày nào, chúng em vừa mới gặp thầy. Thầy giáo đã dắt tay chúng em đưa tận chỗ ngồi. Thế mà giờ đây, chúng em sắp phải xa thầy và các bạn. Thưa thầy, chúng em được thầy uốn nắn từng nét chữ, luyện đọc từng tiếng, từng câu.

Thầy chủ nhiệm Lò Văn Dẫn chụp ảnh cùng các em học sinh lớp 4A1
Thế rồi năm học, chúng em được học những thầy cô khác nhau nhưng tất cả các thầy cô đều có chung sự ân cần, trách nhiệm và yêu thương chúng em. Thầy cô không chỉ trang bị cho chúng em kiến thức  mà còn dạy chúng em cách làm người tốt. Tình cảm bao dung độ lượng, tận tuỵ của thầy cô là hành trang cho cuộc hành trình trí tuệ, tương lai và khát vọng của chúng em. Chúng em không sao quên được những lời khen- chê, khuyên bảo, động viên của thầy cô. Quên sao được những giờ chơi đầy thú vị.

Tác giả bài viết: Lò Văn Dẫn