PHONG TRÀO THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CỦA NHÀ TRƯỜNG.

Thứ sáu - 15/12/2023 10:16
Điều quý giá nhất của mỗi con người chúng ta chính là sức khỏe và trí tuệ. Có sức khỏe tốt sẽ tạo điều kiện cho trí tuệ phát triển được tốt hơn và ngược lại. Chính vì vậy công tác giáo dục và rèn luyện thể chất cho các em học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các thầy cô giáo và nhà trường. Việc rèn luyện thể dục thể thao giúp các em học sinh có được sức khỏe tốt. Từ đó, có thể học tập tốt và tham gia các hoạt động trong nhà trường hay ngoàì xã hội đạt hiệu quả cao.
PHONG TRÀO THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CỦA NHÀ TRƯỜNG.

Duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong học sinh toàn trường để nâng cao thể lực và góp phần giáo dục nhân cách cho các em. Thông qua việc thi đấu các môn điền kinh, đá cầu Trường PTDTBT TH Tìa Dình đã  tuyển chọn những em đạt thành tích cao để bồi dưỡng, luyện tập tham gia  hội khỏe phù đổng do Phòng giáo dục tổ chức để tuyển chọn Vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, năm 2024.
Các em khởi động trước khi tập luyện.
          Hằng ngày các em tham gia học tập cùng các bạn ở trường các em rất ngoan và chịu khó, sau các tiết học buổi chiều dưới sự hướng dẫn nhệt tình của các thầy cô dạy môn thể chất hướng dẫn và chỉ bảo cho các em tập luyện nghiêm túc để có thể giành được  giải thưởng cao về cho nhà trường và cá nhân các em hs đi tham gia hội thi.
Bài tập chạy ngắn của các em học sinh.
ANH 1
Bài tập nhảy xa của em học sinh.
Trong thời gian học tập và rèn luyện chuẩn bị cho Hội khỏe phù đổng tại trường các em được rèn luyện sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết giữa các em ở các lớp, giúp cho các em phát triển toàn diện, từ thể chất tới tinh thần. Chúc các em đạt được kết quả cao trong cuộc thi Hội khỏe Phù đổng do Phòng giáo dục  tổ chức.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Minh Trang