BUỔI HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM NĂM HỌC 2023-2024 TẠI TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC TÌA DÌNH

Thứ tư - 27/09/2023 08:43
Vậy là năm học 2023-2024 đã chính thức bắt đầu . Như thường niên , mỗi năm học sẽ tổ chức 2 buổi họp phụ huynh. Nếu như buổi họp phụ huynh cuối năm là để thông báo đến các bậc phụ huynh những thành tích con em mình đạt được trong cả một năm học thì buổi họp phụ huynh đầu năm là thời gian để nhà trường , thầy cô truyền đạt đến phụ huynh những yêu cầu cần thiết để hỗ trợ các em trong quá trình học
Buổi họp PHHS đầu năm
Vậy là năm học 2023-2024 đã chính thức bắt đầu . Như thường niên , mỗi năm học sẽ tổ chức 2 buổi họp phụ huynh. Nếu như buổi họp phụ huynh cuối năm là để thông báo đến các bậc phụ huynh những thành tích con em mình đạt được  trong cả một năm học thì buổi họp phụ huynh đầu năm là thời gian để nhà trường , thầy cô truyền đạt đến phụ huynh những yêu cầu cần thiết để hỗ trợ các em trong quá trình học.Ngày 18 tháng 09 năm 2023, Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu tiên của năm học 2023-2024.
Tuy điều kiện đi lại khá khó khan do tình hình mưa nhưng buổi họp vẫn có sự tham gia khá đầy đủ của các bậc phụ huynh.
Các bậc phụ huynh tham gia buổi họp
Trước khi tham gia họp tập trung tại sân trường, tại phòng học riêng của các lớp phụ huynh học sinh các lớp được trực tiếp giáo viên chủ nhiệm của con em mình truyền đạt những thông tin cần thiết cũng như các loại giấy tờ cần nộp cho giáo viên nhằm phục vụ cho các em trong cả một năm học.
Phụ huynh học sinh tham gia họp riêng tại các đơn vị lớp của con em mình.
Phụ huynh học sinh tham gia họp riêng tại các đơn vị lớp của con em mình.
Sau khi kết thúc họp riêng tại các lớp, phụ huynh học sinh tham gia buổi họp tập trung dưới sự chủ trì của thầy Lò Văn Bình- Hiệu trưởng nhà trường
Thầy Lò Văn Bình- Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi họp tập trung.
Ngoài việc nhấn mạnh lại những thông tin quan trọng mà giáo viên chủ nhiệm các lớp đã truyền đạt cho các bậc phụ huynh thì thầy Lò Văn Bình còn đưa ra thêm những yêu cầu, đề xuất khác để các bậc phụ huynh đưa ra bàn bạc, thống nhất cho năm học.
Phụ huynh học sinh tham gia bầu thành viên cho Ban phụ huynh học sinh
Buổi họp phụ huynh học sinh cũng đã bầu ra Ban phụ huynh học sinh của năm học mới gồm 8 thành viên là hầu hết những phụ huynh năng nổ trong các bản trong đó có ông Giàng Chứ Say (bản Chua Ta) là Trưởng ban, bà Vàng Thị Ghênh (bản Tìa Dình) là Phó trưởng ban và 6 thành viên khác. Mong rằng Ban phụ huynh sẽ hoạt động thật sự hiệu quả trong năm học 2023-2024.

Tác giả bài viết: Tạ Trương Phi