ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC TÌA DÌNH NHIỆM KỲ 2023-2028

Chủ nhật - 30/04/2023 10:38
Chiều ngày 27 tháng 04 năm 2023, Công đoàn cơ sở Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.
Đại hội Công Đoàn cơ sở Khóa IV Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình
Chiều ngày 27 tháng 04 năm 2023, Công đoàn cơ sở Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình  tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.
Ảnh 1
Đại hội công đoàn cơ sở Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình
Đến dự  Đại hội có đồng chí Lò Văn Bình, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí đại biểu là đoàn viên công đoàn nhà trường tham dự.
Ảnh 7
Đồng chí Lò Văn Bình, Bí thư chi bộ 10, Hiệu trưởng nhà trường tham dự Đại hội Công đoàn
Trong nhiệm kỳ trước, dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn kịp thời của các cấp. Công  Đoàn Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình  luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra. Hằng năm, công đoàn trường luôn quan tâm, tổ chức thực hiện nhiều hoạt động đại diện, bảo vệ và chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng cho công đoàn viên nhà trường.
Công đoàn trường đã xây dựng quy chế phối hợp công tác giữa công đoàn và chuyên môn, tham gia xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng, bố trí sắp xếp lịch công tác giảng dạy hợp lý, linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh của từng đoàn viên. Công đoàn thường xuyên theo dõi, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách và quyền lợi chính đáng của đoàn viên như: tiền lương, khen thưởng, phụ cấp, việc nâng lương, công tác phí, đóng BHXH, phối hợp giải quyết những thắc mắc, kiến nghị của công đoàn viên.
Ảnh 5
Đồng chí Lường Văn Biên báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ của BCH công đoàn  trong nhiệm kì vừa qua
          Mục tiêu hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028 là tiếp tục đổi mới hình thức, nội dung công tác tuyên truyền giáo dục đoàn viên. Tập trung tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu ngành, yêu nghề, phát động phong trào thi đua yêu nước phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị. Phát huy dân chủ cơ sở, làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho nhà giáo, người lao động, đặc biệt là quan tâm, chăm lo tới đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
Ảnh 6
Đồng chí Lù Thị Tươi báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ của BCH công đoàn  trong nhiệm kì vừa qua
Với phương châm Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển, Đại hội Công đoàn Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình đã bầu được 3 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.
Ảnh 11
 BCH Công Đoàn khóa IV Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình