Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm

Chủ nhật - 18/09/2022 17:10
Vậy là đã hết thúc 3 tháng hè ròng rã năm học mới 2022-2023 đã bắt đầu trên hầu hết mọi vùng miền khắp cả đất nước hình chữ S của chúng ta và dĩ nhiên trong đó cũng bao gồm Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình.
Sau một tuần huy động và ổn định sĩ số học sinh , ngay đầu tuần thứ hai, Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình đã tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm.
Phụ huynh học sinh trong cuộc họp PHHS đầu năm
Mở đầu ngày họp, thầy giáo Lò Văn Bình, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến tất cả các bậc phụ huynh vì sự quan tâm, giúp đỡ để có một năm học 2021-2022 khá là thành công vừa qua.
Đồng chí Lò Văn Bình chủ trì cuộc họp
Tiếp theo đó, ngoài một số nội dung đã được các giáo viên chủ nhiệm thông báo đến phụ huynh học sinh như các khoản đóng góp, các khoản được hưởng, các loại giấy tờ cần nộp để làm chế độ cho học sinh … thì thầy giáo Lò Văn Bình cũng triển khai thêm một số công việc như việc đưa đón con em học sinh nhất là vào giai đoạn mùa mưa còn tiếp diễn như hiện nay sao cho đảm bảo sự an toàn hay là việc chuẩn bị chăn màn cho học sinh khi mùa đông sắp đến. Tất cả các công việc đều được đưa ra bàn bạc, thống nhất một cách rõ ràng.
Đồng chí Tráng A Giàng cùng các PHHS trao đổi ý kiến
Tiếp nối sự hoạt động hiệu quả của Ban phụ huynh học sinh năm học 2021-2022 vừa qua,Ban phụ huynh học sinh và các thành viên được đề nghị tiếp tục giữ trọng trách nhưng vì một số công việc riêng nên một số phụ huynh học sinh đã xin rút . Được sự ủy nhiệm , đồng chí Tráng A Giàng đã thay mặt nhà trường điều hành để bầu ra Ban phụ huynh học sinh mới.
Đồng chí Tráng A Giàng đứng ra chủ trì việc Bầu Ban PHHS mới cho năm học 2022-2023
Mong rằng Ban phụ huynh học sinh mới sẽ phối hợp cùng Nhà trường để có thêm năm học 2022-2023 thật sự hiệu quả .

Tác giả bài viết: Tạ Trương Phi