GIÁO VIÊN,NHÂN VIÊN TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC TÌA DÌNH LAO ĐỘNG TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT

Thứ sáu - 30/12/2022 09:21
Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình có số lượng học sinh bán trú khá là đông với trên 200 em học sinh . Vì vậy số lượng bàn, ghế phục vụ cho việc ăn bán trú của các em cũng tương đối nhiều. Tuy nhiên, do học sinh trong độ tuổi học tiểu học còn khá hiếu động, nghịch ngợm đôi lúc nô đùa hoặc trong lúc quét dọn , xem phim tập trung do chủ quan dẫn đến tình trạng đổ bàn, ghế làm gãy hỏng, hỏng hóc . Nhất là loại bàn , ghế bằng inox ,  hiện tại đơn vị nhà trường chưa có vật liệu để sửa chữa.
Ảnh 1
 Bàn ghế bằng inox bị gãy, hỏng
Tình trạng gãy bàn, ghế , hơn nhất là ghế dẫn đến việc thiếu ghế ngồi cho các em trong lúc ăn cơm bán trú. Để khắc phục tình trạng trên, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo cho Ban quản lý nội trú phối hợp cùng các giáo viên , nhân viên có năng lực thực hiện biện pháp khắc phục một cách khẩn trương. Phương án được đưa ra là sử dụng vật liệu sắt thép sẵn có trong đơn vị để làm ghê băng dài đủ chỗ ngồi cho 3 em học sinh trở lên mỗi ghế.
Ảnh 2
Ghế dài thiết kế để ngồi 3 em học sinh trở lên
Ngay trong buổi chiều ngày 23 tháng 12 các đồng chí được phân công thực hiện quá trình làm ghế. Những chiếc ghế được đo đạc , cắt , hàn theo công đoạn để vừa hơp tính thẩm mĩ  vừa đảm bảo độ chắc chắn
Ảnh 3