Trường TH Tìa Dình với công tác xã hội hóa tại điểm bản Na Su

Thứ bảy - 06/11/2021 10:07
Hoạt động xã hội hóa là những hoạt động nhằm phát triển nâng cao dân trí cũng như cơ sở vật chất nhằm nâng cao giá trị văn hóa tại một khu vực hay một lĩnh vực nào đó (ví dụ : xã hội hóa xã hội, xã hội hóa giáo dục ….).
Trường TH Tìa Dình với công tác xã hội hóa tại điểm bản Na Su
Những năm gần đây , hoạt động xã hội hóa  tại xã Tìa Dình ngày càng được chú trọng và thực hiện một cách  nghiêm túc. Đặc biệt trong năm 2021 , hầu hết các điểm bản trực thuộc xã đã được xây dựng nhà văn hóa – một trong những hoạt động xã hội hóa chính- trong đó có điểm bản Na Su.
Là một trường trực thuộc đóng trên địa bàn xã , luôn nhiệt tình với công tác xã hội hóa,Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình  chủ động tham gia một các thiết thực nhất.
 Các nhân viên , giáo viên tại Trường TH Tìa Dình cùng bà con tại điểm bản Na su tham gia nhiệt tình vào công tác xây dựng nhà văn hóa.

z2909607660286 44ac3fe6b2a5bfed0b38f63e2b08c5fe

Tác giả bài viết: Hà Xuân Thủy