Vui tết Trung Thu

Thứ ba - 28/09/2021 16:32
Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nên nhà trường đã không tổ chức cho các em học sinh vui tết trung thu như mọi năm được, các em học sinh không được xem văn nghệ, không được đi rước đèn ông sao.
Vui tết Trung Thu
Nhưng không vì thế mà không khí vui tết trung thu năm nay thua kém mọi năm, nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh, ăn bánh kẹo theo quy mô lớp học. Các giáo viên chủ nhiệm các lớp nhận bánh kẹo về để tổ chức cho học sinh lớp mình ăn tại lớp. Giáo viên chủ nhiệm  đã tổ chức cho học sinh kê bàn ghế theo nhóm để các em ăn bánh kẹo. Các em học sinh  vui tết trung thu, ăn bánh kẹo  trong không khí tràn ngập niềm vui, tiếng cười, phấn khởi. Chúc các em có một cái tết trung thu nhiều kỷ niệm và ý nghĩa. Chúc các em chăm ngoan, học giỏi, nghe lời thầy cô giáo và đạt nhiều thành tích trong học tập.

Lò Văn Linh