Giáo viên, nhân viên Tiểu học Tìa Dình hỗ trợ điểm bản gia cố lớp học

Thứ hai - 18/04/2022 16:25
Tu sửa cơ sở vật chất là việc làm cần thiết để nâng cao cảnh quan trường học cũng như đảm bảo điều kiện cần và đủ cho quá trình dạy và học nói chung . Là điểm trường khá xa với trung tâm nhưng được sự quan tâm của các cấp, ngành điểm trường Háng sua đã được xây dựng khang trang , sạch đẹp
Giáo viên, nhân viên Tiểu học Tìa Dình hỗ trợ  điểm bản gia cố lớp học
Vì là nền gạch hoa nên mỗi khi mưa đến phần hè của lớp học luôn bị hắt mưa do phần mái hiên ngắn khiến đồ đạc cũng như hè lớp dễ bị bẩn , ướt . Để đảm bảo cho cảnh quan lớp học và tránh tình trạng hắt mưa ,nhất là khi mùa mưa chuẩn bị đến, được sự chỉ đạo của cấp trên , Ban giám hiệu Trường PTDT BT Tiểu học Tìa Dình đã chỉ đạo các giáo viên , nhân viên nhà trường có kinh nghiệm thực hiện một cách nhanh chóng công tác gia cố hiên lớp học.

z3333767776848 ae2d4a81eb136df9219960b38ca79b9a
Hàn xì vỉ mái hiên
Ngoài các vật liệu như tôn, sắt đã được chuẩn bị từ ngoài trung tâm, điện dùng để hàn xì là một vấn đề khó khăn. Tuy nhiên , nắm bắt được sự cần thiết , nhân dân đã sẵn sàng hỗ trợ các thầy cô nhà trường bằng việc cho mượn và vận chuyển máy nổ phát điện.

z3333767814244 59d6033bbcd23175beb086c58e4f0612
Máy nổ phát điện được nhân dân hỗ trợ cho mượn
Mái hiên được hoàn thiện vừa giúp giáo viên và các em học sinh đỡ bi trơn trượt khi mưa đến vừa cải thiện được phần nào cảnh quan lớp học.

Tác giả bài viết: Tạ Tương Phi