Hội nghị Tổng kết công tác đảng năm 2021 của Chi bộ 10.

Thứ năm - 16/12/2021 08:20
Ngày 26 tháng 11 năm 2021, Chi bộ 10 (Chi bộ trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình) thuộc Đảng ủy xã Tìa Dình, đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2022.
Hội nghị Tổng kết công tác đảng năm 2021 của Chi bộ 10.
Tham dự với Hội nghị, có đồng chí Cháng A Lầu – UVBCH Đảng bộ; phó Chủ tịch UBND xã Tìa Dình, cùng với 15/17 đồng chí đảng viên trong Chi bộ 10 (trong đó có 14 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự bị). Chủ trì Hội nghị là đồng chí Phạm Văn Tuyển – phó Bí thư chi bộ.

Mở đầu cho Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tuyển – phó bí thư chi bộ; phụ trách Hội nghị đã nhiệt liệt chào mừng các vị khách mời, các đồng chí đảng viên về tham dự Hội nghị và thông qua chương trình của Hội nghị.
Đồng chí Phạm Văn Tuyển đã thông qua bản kiểm điểm của tập thể chi bộ trong năm 2021 trước Hội nghị. Cùng với đó là phương hướng hoạt động của Chi bộ trong năm 2022. Bản kiểm điểm đã nêu nổi bật được một số thuận lợi và khó khăn của Chi bộ trong năm 2021. Bên cạnh đó, tập thể Chi bộ cũng thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm và hạn chế mà Chi bộ đã gặp phải, cùng đưa ra phương hướng để giải quyết.

Sau khi kết thúc phần kiểm điểm tập thể là phần đánh giá phân loại từng đảng viên trong Chi bộ. Qua đó, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ được lần lượt tự thông qua bản kiểm điểm cá nhân và tự nhận hình thức xếp loại của bản thân trước tập thể Chi bộ. Thông qua bản kiểm điểm của cá nhân và mức độ tự xếp loại của cá nhân đảng viên, tập thể Chi bộ sẽ đánh giá và xếp loại chung cho đảng viên đó.

Thông qua Hội nghị, tập thể Chi bộ đã đánh giá thẳng thắn và phân loại được chất lượng đảng viện trong Chi bộ như sau: Đảng viên được xếp loại Xuất sắc nhiệm vụ là 08 đồng chí; đảng viên được xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ là 08 đồng chí; đảng viên được xếp loại Hoàn thành nhiệm vụ là 01 đồng chí.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tuyển thay mặt cho Chi bộ 10 cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự, đồng thời nhấn mạnh phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ cần tổ chức triển khai thực hiện, phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của Đảng viên; xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong toàn Chi bộ, thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2022.