Giáo Viên trường TH Tìa Dình tích cực phòng chống Covid -19 tại Điểm trường bản Tào La

Thứ sáu - 05/11/2021 15:24
Hiện nay Đại dịch Covid - 19 được xem là một trong những đại dịch lớn nhất thế giới từ trước đến nay. Việt nam cũng đã từng có đến hàng nghìn ca nhiễm hoặc nghi nhiễm nhưng nhờ sự quản lý sát xao cũng như sự khoanh vùng hợp lý, các ổ dịch lớn nhất của cả nước cơ bản được kiểm soát.
Mới hôm nào Điện Biên là một trong số ít những tỉnh trường hợp mắc Covid nhất cả nước tưởng chừng không có ca mắc mới, giờ đây Điện Biên lại có ca bệnh mới không rõ nguồn gốc nên tất cả mọi người hãy cùng nhau chung tay đẩy đùi covid 19 bằng cách tuân thủ 5K, tích cực phòng, chống dịch bệnh một cách chặt chẽ, sát xao. Đặc biệt là khu vực Điện Biên Đông chưa để xảy ra trường hợp mắc Covid nào.
1c4f3f4c7671be2fe760

1f767d683455fc0ba544

Tuy vậy , được sự chỉ đạo của các cấp, ban, ngành công tác phòng ,chống Covid vẫn không được phép lơ là, nhất là ở các đơn vị trường học . Trường PTDTBT TH Tìa Dình cũng không ngoại lệ. Tích cực phòng, chống covid đo thân nhiệt, sát khuẩn tay,đeo khẩu trang cho học sinh khi đến trường  vẫn được thực hiện đều đặn hàng ngày một cách nghiêm túc, chặt chẽ để không có dịch bệnh.

91ebdef397ce5f9006df

352c41540d69c5379c78