Tiểu học Tìa Dình với công tác phòng, chống dịch covid 19 giai đoạn hiện nay

Thứ tư - 19/01/2022 08:41
Tìa Dình là một trong những địa bàn xã xa nhất trực thuộc Điện Biên Đông có những điểm bản giáp ranh với các khu vực nóng có nguy cơ xảy ra Covid 19( điểm bản Háng Sua, điểm bản Na Su..). Vì lẽ đó công tác phòng , chống dịch cần phải thực hiện khẩn trương, nghiêm túc và chắc chắn . Nhất là trong giai đoạn “ sống chung với dịch” như hiện nay.
Giáo viên quét mã QR
Nằm trên địa bàn xã Tìa Dình, các đơn vị công sở phải đặc biệt quan tâm đến công tác phòng và chống dịch, nhất là các đơn vị trường học bởi hầu hết 3 cấp trường hiện tại vẫn đang duy trì được việc học trực tiếp thay vì học trực tuyến như các trường thuộc khu vực thành phố Điện Biên hay huyện Điện Biên.
Đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn,đo thân nhiệt cho học sinh được duy trì đều đặn hàng ngày

Ảnh 3

Ảnh 2

Để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch diễn ra suôn sẻ, đối với giáo viên của Tiểu học Tìa Dình việc thực hiện quét mã QR khi ra vào các địa điểm công cộng , khi vào trường là việc làm bắt buộc (bởi vì hầu hết giáo viên đều về nhà vào dịp cuối tuần , trong số đó có nhiều giáo viên ở khu vực thành phố hoặc các xã giáp thành phố ), kèm theo đó là nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn .

Ảnh 4

Ảnh 5
                    Các em tạo cho mình thói quen rửa tay sát khuẩn, rửa tay xà phòng mỗi khi đến trường và đeo khẩu trang.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Xuân