Hoạt động từ thiện đến với bản Tào La, xã Tìa Dình

Thứ hai - 26/09/2022 10:55
Sau thành công của đêm Trung thu muộn cho các em học sinh bán trú Trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú Tiểu học Tìa Dình, ngay sáng ngày hôm qua , ngày 25 tháng 09 năm 2022 , Đoàn Từ Thiện gộp từ các đoàn Áo Trắng đến trường, Câu Lạc Bộ Hà Nội, chi đoàn ĐTV….đã đến với bản Tào La, một trong những điểm bản xa nhất, khó khăn nhất của xã Tìa Dình tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình.
Quà 4
Ngay từ lúc đặt chân vào đến bản, Đoàn đã gấp rút chuẩn bị những gói quà để một cách nhanh nhất trao đến phụ huynh , học sinh nơi đây.
quà 1
Đoàn thiện nguyện chuẩn bị các suất quà để trao cho các em học sinh
Đối với học sinh tại bản, hàng chục gói quà bao gồm balo, cặp sách , chăn, mì tôm…. đã trao đến tay các em học sinh thuộc 2 cấp Tiểu học và Mầm non
Quà 2
Những suất quà đã được phân chia
Không chỉ các em học sinh được nhận quà, Đoàn từ thiện còn thực hiện trao hàng chục suất quà vật dụng gia đình bao gồm chăn, chiếu , xoong , chảo, dầu ăn … đến phụ huynh của các em học sinh trong toàn bản.
Quà 3
Đoàn thiện nguyện chuẩn bị các suất quà trao để trao cho bà con dân bản tại điểm bản Tào La
Vì là điểm bản xa, khó khăn nhất , thiếu điện nên 5 hộ khó khăn nhất của bản được Đoàn trao tặng thêm bộ pin năng lượng mặt trời.
Quà 4
Đại diện Đoàn thiện nguyện trao 5 suất quà cho 5 hộ khó khăn nhất
Ngoài ra, nhân dân trong bản còn được trao thêm mỗi hộ một số it giống cây ăn quả ( cây xoài ) để các hộ tăng gia sản xuất
Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt người dân nơi đây khi những suất quà, món quà được trao đến tận tay. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa các Đoàn từ thiện đếnvới Tìa Dình nói chung, các điểm trường, điểm bản Tìa Dình nói riêng