Khăn ấm vùng cao

Thứ tư - 20/01/2021 08:33
Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam, sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống của trẻ em vùng cao. Nhằm góp phần xua tan cái lạnh cho trẻ em vùng cao khi mùa đông đến. Công ty TNHH Nam Thuận đã gửi tặng 385 "Khăn ấm vùng cao" cho học sinh trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình.
Khăn ấm vùng cao
Tìa Dình là một xã nghèo của huyện Điện Biên Đông, bố mẹ các em chủ yếu là làm nương, rẫy, nhiều gia đình cuộc sống quanh năm không đủ ăn nên ít quan tâm đến con cái. Sự tài trợ của các nhà hảo tâm là nguồn cổ vũ động viên thầy  và trò nhà trường, từ đây các thầy, cô giáo sẽ bớt đi những suy tư lo lắng cho cảnh nghèo của học trò và những khó khăn chung của nhà trường hiện nay.
Những chiếc khăn ấm trao tặng các em vào những ngày giá rét như thế này thực sự rất thiết thực, nó góp phần giúp các em học sinh nghèo vững bước tới trường, ấm áp hơn trong mùa đông giá lạnh của vùng cao . Hy vọng rằng trong thời gian tới nhà trường mong nhận được sự quan tâm của các cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm  giúp đỡ các em hoc sinh vùng cao.

Trong không khí Tết Xuân đang đến gần khắp mọi nơi, Nhà trường xin chân thành cảm ơn công ty TNHH Nam Thuận, những món quà mà quý công ty gửi tặng   đã mang một chút hơi ấm tới các em học sinh của trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình.