TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP HUYỆN

Thứ năm - 29/12/2022 10:12
Thực hiện Nhiệm vụ năm học 2022-2023 và Kế hoạch của Phòng GDĐT về việc tổ chức chuyên đề chuyên môn cấp tiểu học năm học 2022 – 2023. Ngày 09/ 12/ 2022, tại hội trường trường Tiểu học Thị Trấn đã tổ chức chuyên đề cấp Huyện môn Tiếng việt lớp 3: “Phương pháp giảng dạy môn Tiếng việt 3 đáp ứng yêu cầu chương trình GDPT 2018” nhằm nâng cao chất lượng dạy môn Tiếng việt 3 để học sinh tiếp cận Chương trình sánh mới lớp 3 theo Chương trình GDPT 2018.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP HUYỆN
Thực hiện Nhiệm vụ năm học 2022-2023 và Kế hoạch của Phòng GDĐT về việc tổ chức chuyên đề chuyên môn cấp tiểu học năm học 2022 – 2023. Ngày 09/ 12/ 2022, tại hội trường trường Tiểu học Thị Trấn đã tổ chức chuyên đề cấp Huyện môn Tiếng việt lớp 3: “Phương pháp giảng dạy môn Tiếng việt 3 đáp ứng yêu cầu chương trình GDPT 2018” nhằm nâng cao chất lượng dạy môn Tiếng việt 3 để học sinh tiếp cận Chương trình sánh mới lớp 3 theo Chương trình GDPT 2018. Người thực hiện chuyên đề: Cô giáo tổ khối 3. Về dự chuyên đề có đồng chí Trần Anh Huy cán bộ chuyên môn - Phòng GD&ĐT, đại diện Ban Giám hiệu và TTCM khối 3 của các trường tiểu học thuộc UBND huyện Điện Biên Đông. Buổi chuyên đề đã thành công, các trường cùng đưa giải pháp để học sinh tiếp cận tốt chương trình GDPT 2018
đồng chí Trần Anh Huy tham dự dự giảng chuyên đề

Với mục đích xây dựng tiết học theo hướng đổi mới phương pháp dạy học – phát huy tính tích cực của học sinh, bám sát những đổi mới của chương trình GDPT 2018, tiết chuyên đề được Ban giám hiệu và các thành viên trong tổ cùng nghiêm túc trao đổi – bàn bạc xây dựng.
Với lối dẫn dắt cuốn hút của cô và sự đa dạng của các hoạt động, tiết học đã mang đến cho các bạn nhỏ lớp 3 biết bao điều bất ngờ và thú vị.

Tiết dạy chuyên đề cấp huyện

Không chỉ mang lại những kiến thức – kĩ năng cần có cho học sinh mà tiết dạy còn rất ấn tượng bởi lời giảng gần gũi, nhẹ nhàng và những nội dung lồng ghép khéo léo của cô giáo.

Những lời khen, sự động viên, khích lệ và bài học kinh nghiệm được rút ra từ tiết chuyên đề sẽ là động lực để Ban giám hiệu, tổ chuyên môn khối 3 và cô giáo tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chuyên môn của mình. Hi vọng rằng, các thầy cô giáo sẽ tiếp tục cố gắng, không ngừng sáng tạo để có những tiết dạy hấp dẫn, hiệu quả truyền tải tới các em học sinh thân yêu!

Tiết dạy chuyên đề cấp huyện

Các đồng chí giáo viên tham dự đã thật sự nghiêm túc, tập trung, cầu thị, trách nhiệm, tích cực trong quá trình tham gia dự chuyên đề; các nội dung thảo luận, trao đổi, chia sẻ thiết thực, đã bám sát nội dung chuyên đề, đề xuất giải pháp tháo gỡ các khó khăn trong quá trình dạy học môn Tiếng việt lớp 3 cấp tiểu học được đội ngũ CBQL và giáo viên đánh giá cao hiệu quả, ý nghĩa của chuyên đề.

Giáo viên tham gia dự giảng một cách chú tâm
Theo nội dung thảo luận, các ý kiến của CBQL và giáo viên, ông Trần Anh Huy cán bộ chuyên môn phòng Giáo dục và Đào tạo, ông Lò Trung Thành chuyên viên phòng giáo dục và Đào tạo đã trao đổi, giải đáp các thắc mắc và định hướng một số nội dung tiếp tục thực hiện trong giai đoạn tiếp theo

Tác giả bài viết: Thào Bả Lử