NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 TẠI TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC TÌA DÌNH

Chủ nhật - 20/11/2022 10:13
Mùa thu đã đi qua, mùa đông lại về đây cũng là thời điểm cô và trò Trường tiểu học Tìa Dình đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với những hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo.
Ảnh 5
Nhìn các em đang chăm chú học tập. Tôi hiểu các em học sinh đang rất cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện đạt kết quả học tập thật tốt để thây cho lời cảm ơn các thầy cô giáo đã dạy dỗ các em. Đó là những bông hoa điểm mười tươi thắm nhất của các em dành cho thầy cô giáo của mình. Các em học sinh  say xưa trong hoạt động học tập. Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giáo viên các lớp đã tích cực đăng kí tham gia hội giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò của mình. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô thể hiện năng lực chuyên môn, được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho các em học sinh khai thác sử dụng hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng học tập của các em. Qua các tiết dạy Hội giảng, giáo viên sẽ có những điều chỉnh trong dạy học cho phù hợp với từng đối tượng học sinh của lớp mình, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
Ảnh 1
Hoạt động dạy và học tại nhà trường
Ảnh 2
Hoạt động dạy và học tại nhà trường
Ngoài những hoạt động học tập của mình các em đã tổ chức vẽ báo tường để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11,  nhìn các em vẽ những bông hoa trên tờ báo tường đã thấy được tình cảm của các em dành cho các thầy cô giáo. Những dòng chữ nắn nót trên tờ báo tường đã thể hiện được lòng biết ơn của các em đối với thầy cô của mình. Nhìn các em học sinh ngồi viết báo tường chào mừng ngày 20-11 thì những kí ức của thời học sinh lại ùa về nhớ những lời căn dặn của thầy cô ngày xưa.  Thầy cô luôn dành tất cả tình yêu thương cho tất cả các học trò của mình. Thầy cô là người phải chịu đựng bao trò tai quái của những đứa học trò gây ra. Thầy cô là người đã dạy nét chữ đầu tiên để rồi sau này, khi tôi lớn hơn và trở thành giáo viên như  thầy cô, tôi mới hiểu sự ân cần của cô, khi cầm tay học sinh của mình uốn từng nét chữ không chỉ đơn thuần là dạy các em biết viết, mà nết người của các em cũng bắt đầu từ những nét chữ A,B,C.
Ảnh 3
Hoạt động làm báo tường chào mừng ngày 20/11
Ảnh 4
Hoạt động chấm thi báo tường tại nhà trường
Cùng với vẽ báo tường thì các tiết mục văn nghệ cũng đang được các lớp tập luyện với tinh thần và trách nhiệm cao thể hiện được lòng kính trọng của các em với thầy cô. Các tiết mục tuy đơn giản nhưng trong đó là cả sự kính yêu của các em với thầy cô và cả sự cố gắng hết mình của các em.
Ảnh 5
Tiết mục văn nghệ của học sinh vào ngày 20/11
Cuối cùng xin gửi đến các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc tất cả các thầy cô sức khỏe và thành công trên con đường trồng người.

Tác giả bài viết: Lò Thị Lả