Công tác phát triển Đảng của Chi bộ 10

Thứ sáu - 09/09/2022 17:45
Công tác phát triển Đảng viên mới là một trong những công tác quan trọng để tạo ra nguồn phát triển đảng viên.của Đảng bộ xã cũng như các chi bộ Đảng
Công tác phát triển Đảng của Chi bộ 10

Công tác phát triển Đảng viên mới là một trong những công tác quan trọng để tạo ra nguồn phát triển đảng viên của Đảng bộ xã cũng như các chi bộ Đảng.
Nắm rõ tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng viên mới, BCH Đảng ủy xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông, tỉnh  Điện Biên đã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc có kế hoạch chăm lo đào tạo, bồi dưỡng quần chúng ưu tú, để giới thiệu cho Đảng xem xét công nhận cảm tình Đảng, chú ý đội ngũ trẻ có bản lĩnh, có trí thức và năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu mới, không chạy theo hình thức, không chạy theo số lượng.

Đồng chí Cháng A Chống phát biểu ý kiến

Là một chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Tìa Dình, nhiều năm qua, Chi bộ 10 – Trường PTDTBT TH Tìa Dình đã làm tốt công tác lãnh đạo, đảm bảo sự ổn định phát triển của nhà trường; nâng cao chất lượng giáo dục. Chi bộ có 19 đảng viên, chiếm hơn 60% tổng số cán bộ, công nhân viên trong nhà trường. Công tác phát triển Đảng của Chi bộ luôn luôn đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết đạt ra. Trong nhiều năm qua Chi bộ luôn được đánh giá là Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Phạm Văn Tuyển chủ trì cuộc họp

Trải qua thời gian dài phấn đấu và được lựa chọn, ngày 08 tháng 09 năm 2022 vừa qua , Chi bộ 10 đã tổ chức kết nạp thêm Đảng viên mới là quần chúng Vì Văn Quyết, nâng tổng số Đảng viên tại chi bộ là 20. Đó là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm của bản thân đồng chí Quyết . Mong rằng đồng chí Quyết sẽ vững chắc, tự tin vượt qua thêm một năm thử thách và chính thức trở thành Đảng viên chính thức của chi bộ 10

Đồng chí Phạm Văn Tuyển trao quyết định cho quần chúng Vì Văn Quyết

Tác giả bài viết: Cháng A Giống