Giai điệu tuổi hồng – Cụm xã Háng Lìa – Tìa Dình

Thứ hai - 26/09/2022 08:17
Thực hiện Quyết định số 528/QĐ-PGDĐT ngày 29 tháng 8 năm 2022 của phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông Về việc ban hành thể lệ Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp huyện lần thứ VI năm 2022.
Giai điệu tuổi hồng – Cụm xã Háng Lìa – Tìa Dình
Cụm xã Háng Lìa – Tìa Dình đã tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp cụm nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục đạo đức cho học sinh thông qua các hoạt động văn hoá, văn nghệ trong nhà trường, phù hợp với lứa tuổi nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện. Duy trì và đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc trong thế hệ trẻ, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập tốt, lao động tốt trong thanh thiếu niên các nhà trường. Hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội…chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và các ngày lễ lớn năm 2022.
Giai điệu tuổi hồng - Cụm Háng Lìa- Tìa Dình
Thông qua các hoạt động văn nghệ để tuyển chọn các tiết mục đặc sắc tham gia tham gia hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp huyện lần thứ VI, năm 2022 do phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông tổ chức vào ngày 28 và 29/9/2022.
Trường PTDTBT TH Tìa Dình đã lập đoàn tham dự Hội thi gồm 12 em học sinh . Đầu tiên tiết mục đơn ca với bài hát “Lời thầy cô” do em Lò Thị Thu Nhi thể hiên.
Em Lò Thị Thu Nhi trong tiết mục đơn ca
Tiếp theo là tiết mục tốp ca vơi bài hát “Nỗi ngày đến trường là một ngày vui” do các bạn học sinh lớp 4, 5 thể hiên. Và cuối cùng tiết mục múa với bài “Cô ơi” với phần biên đạo của cô giáo Lò Thị Lả.
Tiết mục Múa  Cô ơi của các em học sinh
Bài múa được dàn dựng công phu, bám sát chủ đề mang màu sắc trẻ trung, hồn nhiên, phù hợp với cấp học của  lứa tuổi học sinh.,đã mang lại được cho đoàn dự Hội thi giải nhất múa của cụm Háng Lìa – Tìa Dình

Tác giả bài viết: Lê Văn Long