HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG PTDTBT TH TÌA DÌNH.

Thứ hai - 15/01/2024 14:30
Chiều 11/01/2024 trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình tổ chức hoạt động trải nghiệm với các hoạt động: Kéo co, đẩy gậy học sinh cấp trường năm học 2023 - 2024.
ẢNH 1
Đây là một trong những hoạt động nằm trong tuần ôn tập kết thúc học kì 1 năm học 2023 – 2024. Nhằm đẩy mạnh phong trào tập thể dục thể thao trong nhà trường, thúc đẩy việc thường xuyên rèn luyện sức khỏe cho học sinh. Góp phần nâng cao thể lực và giáo dục nhân cách cho học sinh. Tạo hứng thú cho học sinh trong việc rèn luyện thể dục thể thao và các môn học khác trong nhà trường.

ANH 2
Các em học sinh (VĐV) trong toàn trường.

Tham dự giải có hơn 168 vận động viên (VĐV) của 11 lớp, (trong đó, hơn 132 VĐV kéo co, còn lại là đẩy gậy).Kế hoạch tổ chức gấp nên các lớp chưa chuẩn bị tốt từ việc tuyển chọn VĐV đến tập luyện, huấn luyện, hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, kịch tính. Môn đẩy gậy, các VĐV nam, nữ thi đấu theo khối từ khối 3 đến khối 5, hạng cân (từ 20 đến trên 40 kg). Môn kéo co 12 VĐV nam, nữ thi đấu theo khối lớp, từ khối lớp 2 đến khối lớp 5.
ANH 2
Các VĐV tranh tài môn đẩy gậy nam.

Tham gia thi đấu môn Kéo co có các đoàn vận động viên tranh giải hết sức quyêt liệt, đoàn kết đồng đội, với tinh thần quyết tâm cao, các đội đã cống hiến cho khán giả những màn kéo co cam gom, kịch tính, thu hút đông đảo người hâm mộ, môm kéo co là cơ hội để các đội giao lưu, học hỏi, rèn luyện kĩ năng thi đấu, từ đó khuyến khích phong trào thể thao nhà trường phát triển mạnh mẽ.

ANH 3,
Sôi nổi, kịch tính môn kéo co.

Thông qua giải nhằm phát hiện, tuyên dương những VĐV xuất sắc, tập huấn để tham dự Giải vô địch đẩy gậy-kéo co toàn trường vào các hoạt động tiếp theo, phát huy giá trị các môn thể thao dân tộc, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn học sinh rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Tác giả bài viết: Thào Bả Lử