Phong trào TDTT của học sinh trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình

Thứ hai - 14/12/2020 09:57
Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Những năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước nói chung và toàn ngành giáo dục nói riêng đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Phong trào TDTT của học sinh trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình

Vì lẽ đó, cứ hằng năm Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình  đã quan tâm tới sức khỏe của toàn thể các giáo viên công nhân viên và cũng không thể thiếu được các tâng lớp trẻ tuổi như các em học sinh trong toàn trường. Vì vậy Hội khoẻ Phù Đổng của huyện  lần này, Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình  với gần 35 vận động viên học sinh tham gia ở 5 nội dung thi đấu, là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện sắp đến.

received 190007176167915

Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình đã đạt được một số thành tích đáng kể trong các kỳ TDTT, Hội khoẻ Phù Đổng do huyện tổ chức qua các năm. Những thành tích đó đang hứa hẹn cho một năm học mới sẽ kết thúc đầy thắng lợi mới. Từ trong phong trào TDTT, đã nổi lên những tấm gương điển hình trong phong trào tập luyện.

received 386124585987858

Với những thành tích đạt được như trên, đã tác động đến toàn thể học sinh trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

received 758360368363133

Để tổ chức tốt Hội khỏe Phù Đổng lần này, BGH yêu cầu các thầy cô giáo-CBCNV, các đại biểu cộng tác viên hãy cùng phối hợp tổ chức tốt Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2020- 2021 nhằm đảm bảo tính khách quan, công bằng trong thi đấu và thực sự trở thành ngày hội và sân chơi bổ ích của các em học sinh. Đối với toàn thể học sinh và các vận động viên, lãnh đạo trường đề nghị tất cả các em phải tôn trọng tính tổ chức, tính kỷ luật, kỹ thuật, tập kết tại vị trí thi đấu đúng thời gian theo lịch tổ chức thi đấu cho từng môn; chú ý bảo quản các loại tài sản công cộng và cá nhân; Đối với thầy cô chủ nhiệm, cần theo dõi, thống kê danh sách những học sinh vắng mặt trong Hội khỏe Phù Đổng lần này để có cơ sở đánh giá, xếp loại về mặt hạnh kiểm trong thời gian sắp đến.

received 1065517543894901

Tôi hy vọng qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương cho các em học sinh, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các lớp, góp phần xây dựng Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực. Với những ý nghĩa to lớn, sẽ làm cho các em học sinh tào sự hưng phấn thi đấu để đạt kết quả cao nhất. Vì vậy Hội khỏe Phù Đổng lần này Tôi xin chúc các em học sinh lời chức sức khỏe, năm học 2020-2021 tràn đầy hạnh phúc và có nhiều thắng lợi mới! chúc Hội khoẻ Phù Đổng của huyện nhà ta sẽ thành công tốt đẹp.