Cảm nghĩ của em về ngày 20/11

Thứ bảy - 06/11/2021 10:37
Từ những ngày đầu tiên cắp sách đến trường, chúng em được thầy cô dìu dắt, dạy dỗ. Những bài học đạo đức, những con chữ, con số dần dần hiện ra và để lại trong tâm trí non nớt của chúng em với biết bao hy vọng, mơ ước.
Hằng năm, cứ đến tháng 11, chúng em lại náo nức chờ đón ngày 20. Ngày mà tất cả học sinh chúng em được dịp bày tỏ lòng biết ơn của mình với các thầy cô giáo, người đã có công dìu dắt, dạy bảo chúng em khôn lớn nên người.
Cảm nghĩ của em về ngày 20/11

Năm tháng qua đi, mới ngày nào bước chân vào mái trường PTDTBT TH Tìa Dình, hôm nay chúng em đã là học sinh lớp 4. Với chúng em, sự biết ơn và kính trọng các thầy, các cô là vô bờ bến.

Thầy cô đã chắp cho chúng em những ước mơ và đôi cánh, cho chúng em bay cao, bay xa. Cung cấp, truyền đạt cho chúng em hành trang kiến thức để vững bước tiếp theo trên con đường phía trước và cuộc sống sau này.

Những ngày này, những ngày của tháng 11, chúng em muốn dành tặng thầy cô những bài ca, những bông hoa tươi thắm nhất, đó là những gương sáng về học tập, rèn luyện, những gương sáng về chăm chỉ, đoàn kết, lễ phép…

hoa dai1 4078 1574226422

Rồi thời gian qua đi, chúng em sẽ phải chia xa mái trường PTDTBT TH Tìa Dình để bước tiếp chặng đường mới, nhưng chúng em luôn ghi nhớ mãi không quên những kỉ niệm tốt đẹp về mái trường, về thầy cô. Chúng em xin hứa sẽ luôn biết vâng lời, cố gắng học tốt, rèn luyện chăm chỉ, ngoan ngoãn vâng lời thầy cô để dâng tặng thầy cô, thể hiện lòng biết ơn, công lao dạy dỗ của các thầy cô đối với chúng em.

Thay mặt cho các bạn học sinh lớp 4A2

Trường PTDTBT TH Tìa Dình