CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA ĐIỂM TRƯỜNG BẢN HÁNG SUA TRƯỜNG PTDTBT TH TÌA DÌNH HUYỆN ĐIỆN ĐÔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN

Năm học 2023- 2024 đã đến, để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp trường lớp cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết.
Để chuẩn bị cho năm học mới 2023- 2024, sáng 4/9/2023, Điểm trường bản Háng Sua tổ chức cho toàn thể phụ huynh và giáo viên các em học sinh lao động dọn vệ sinh sân khuôn viên trường lớp, cắt tỉa cây hoa, nhổ cỏ ở vườn hoa của trường, dọn dẹp, lau chùi vệ sinh bàn ghế, lớp học đảm bảo môi trường "xanh, sạch, đẹp và an toàn". Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, giáo viên và nhân viên nhà trường đều phấn khởi, tích cực tham gia để chuẩn bị trước thềm năm học mới.

Anh 1
Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi lao động của học sinh và giáo viên trườngPTDTBT TH Tìa Dình.

Anh 1

Kết thúc buổi lao động, khu vực được bàn giao đã trở nên sạch sẽ, các lớp đã được trang bị, bố trí thùng rác ở nhiều nơi tạo thuận lợi cho học sinh bỏ rác đúng quy định, giữ vệ sinh trường lớp,… từ đó, học sinh trong trường đã từng bước nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tinh thần tự giác về bảo vệ môi trường. Nhìn thành quả lao động, các em sẽ rất tự hào vì đã đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình để mang lại môi trường  Xanh – sạch – đẹp trong ngôi trường thân yêu.