CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Mỗi khi đến dịp ngày lễ kỷ niệm riêng có của chị em, các anh nam giới lại chuẩn bị những bó hoa xinh xắn để tặng các chị, các em đồng nghiệp. Như thường lệ, khi cơn gió lạnh đầu mùa ùa tới cũng là lúc thời tiết ngả mình vào những ngày cuối thu. Những ngày này, dọc hai bên đường trung tâm thành phố, những bó hoa tươi thắm đang được cắm, tỉa một cách tỉ mỉ như những món quà ý nghĩa chuẩn bị được gửi tới những những nữ chủ nhân nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam. Nếu như vào những ngày thường thì có thể nhận thấy đa số khách tới mua hoa là những phụ nữ, nhưng trong những ngày này phần lớn khách tới mua hoa là nam giới. Hoà chung trong không khí ấy, các đồng nghiệp nam của trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình cũng đang lựa chọn những bó hoa tươi thắm để gửi tới những đồng nghiệp nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam thật đặc biệt này.
Dưới đây là một số hình ảnh các các cô diện áo dài hân hoan chào mừng 20/10
anh20 10

anh 2010

anh 2011
Người con gái Việt Nam nói chung, người con gái của trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình nói riêng luôn biết vượt qua khó khăn, luôn vững vàng niềm tin theo Đảng, kết nối những con số giản đơn dài năm tháng thành những con số mang nhiều niềm tin hy vọng, biến thành những những nốt nhạc ngân nga và mang đến cho cuộc sống những bản tình ca, cho quê hương tươi thắm những mùa hoa. Để ghi nhận những cống hiến đó của người con giá, người phụ nữ các thầy đã không quên dâng tặng những bó hoa trong dịp kỉ niệm này.

Trong ngày kỷ niệm đặc biệt hôm nay, ngày Phụ nữ Việt Nam, toàn thể anh em qua những lời ca, tiếng hát xin được gửi tới toàn thể các chị, các em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn là những bông hoa tươi thắm, tô thêm nét đẹp của người con gái thống kê, luôn xứng đáng với truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.