Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình vận động ủng hộ đồng bào Miền Trung

Thứ tư - 28/10/2020 08:22
Mỗi năm, bắt đầu từ tháng 9 thì Miền Trung lại suốt hiện những cơn bão. Những cơn bão suốt hiện đã báo hiệu cho một gian nan với đồng người dân Miền trung. Bởi mỗi năm cứ đến thời kì là người dân Miền Trung lại phải hứng chịu trên trận bão to nhỏ khác nhau. Năm 2020 cũng không phải ngoại lệ.
Trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình vận động ủng hộ đồng bào Miền Trung
Qua các phương tiện thông tin đại chúng, người dân Miền Bắc cũng đã nắm bắt được tình hình thiệt hại nặng nề của người dân Miền Trung do ảnh hưởng mưa bão. Điển hình là bắt đầu ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 6 và bão số 7, những cơn bão không những gây thiệt hại nặng nề về tài sản của người dân, mà còn gây thiệt hại về người.

Theo thông tin truyền thông, đồng bào Miền Trung phải hứng chịu những cơn bão khắc nhiệt, có thể nói bão năm nay cũng khắc nhiệt không kém. Có nhiều địa phương cho biết năm nay là năm khắc nhiệt và thiệt hại nhiều nhất về người và tài sản trong mấy chục năm qua.

Thực hiện theo lời kêu gọi của cơ quan cấp trên, vào chiều ngày 26 tháng 10 năm 2020, trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình đã kêu gọi đội ngũ Công nhân viên và học sinh trong nhà trường đã tham gia ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai ở Miền Trung.

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, sau khi cuộc phát động được đưa ra, anh em giáo viên và nhân viên cũng như học sinh trong nhà trường đã nhiệt liệt hưởng ứng. Với số tiền quyên góp được gần 2 triệu đồng, có thể nói là “của ít lòng nhiều” và thầy trò trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình luôn hướng về Miền Trung thân yêu, luôn sẵn sàng ủng hộ để người dân Miền Trung sớm vượt qua được khó khăn.