Biển báo nước sâu nguy hiểm

Tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước trường PTDTBT TH Tìa Dình

•   19/05/2022 09:08:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Kính thưa các thầy cô giáo, thưa toàn thể các em học sinh
Hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất. Tai nạn đuối nước thường xảy ra trong dịp hè do chủ quan không nghĩ tới hậu quả và những tai nạn thương tâm đáng tiếc cho bản thân gia đình và xã hội.
Đuối nước là một tai nạn bất ngờ xảy ra, không có nguyên nhân rõ ràng và khó lường trước được và gây ra những thương tổn thực thể trên cơ thể người và có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi nhất là ở lứa tuổi học sinh.
Khi có sự xâm nhập đột ngột của nước hoặc chất dịch vào đường thở như: mũi, miệng , khí quản, phế quản, phổi. Nếu không được cấp cứu kịp thời nạn nhân có thể bị chết hoặc để lại di chứng rất nặng nề.

IMG 20201119 071648

Cuộc thi Báo tường chào mừng ngày 20/11

•   24/11/2020 09:32:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Trong mỗi năm học, cứ đến tháng 11 hàng năm thì các phong trào thi đua được phát động, từ văn hóa, văn nghệ, thể thao… Trong đó không thể không kể đến cuộc thi làm báo tường của các lớp nhằm tri ân tới các thầy cô giáo.