Sự giúp đỡ của Trường CĐSP Điện Biên

Thực hiện Quyết định số 182/QĐ-UBND ngày 26/3/2012 của UBND tỉnh về việc phân công nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị giúp xã đặc biệt khó khăn, Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh được phân công giúp đỡ xã Tìa Dình (huyện Điện Biên Đông).

Từ năm 2012 đến nay, với tinh thần trách nhiệm cao, tình cảm gắn bó với cán bộ, nhân dân các dân tộc địa phương, Trường đã giúp đỡ xã nâng cao kiến thức, năng lực quản lý Nhà nước về kinh tế - xã hội; hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng cơ sở vật chất, tặng quà người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn... Hoạt động giúp đỡ xã của Trường đã góp phần giảm khó khăn cho xã, chia sẻ trách nhiệm với cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội.

Trong hai ngày cuối tuần 31/3 và 01/4/2018, Đoàn thanh niên của trường gồm cả các thầy giáo và các bạn sinh viên đã giúp trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình trang trí lớp học, sơn tường phòng học tạo nên lớp học khang trang hơn, góp phần giảm khó khăn cho thầy và trò nhà trường.

Một số hình ảnh về thầy, các bạn sinh viên và giáo viên trong trường trong buổi sơn tường phòng học:

Lò Văn Linh.