Áo ấm mùa đông 2018

Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đơn vị đồng hành: doanh nghiệp Hải Phong, công ty Fecon, trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên, viện dầu khí Việt Nam...  đã đến thăm và trao quà cho thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình.

Ngày 19 tháng 01 năm 2018, trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình rất vinh dự được đón đoàn trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đơn vị đồng hành: doanh nghiệp Hải Phong, công ty Fecon, trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên, viện dầu khí Việt Nam... đến làm lễ khánh thành ba phòng ở cho học sinh và một sân khấu.

Ngoài ra, đoàn còn tặng cho các em học sinh  và một số hộ gia đình những món quà thật ý nghĩa như: chăn màn, dép, áo ấm...

Nhờ có sự ủng hộ giúp đỡ của đoàn mà nhà trường đã có phòng ngủ cho các em học sinh. Đáp ứng được phần nào nhu cầu học tập cũng như sinh hoạt hằng ngày của học sinh.

Lễ khánh thành sân khấu và phòng học.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

Thầy Ngô Văn Vinh nhận quà của đoàn trao cho nhà trường.

Đoàn tặng quà cho bà con nhân dân.

Quàng Thị Biên