"Hội từ thiện gia đình phật tử Tuệ Uyển"

Cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học đang là vấn đề khó khăn của huyện Điện Biên Đông nói chung, của trường PTDT BT tiểu học Tìa Dình nói riêng.

Hiện nay nhà trường đang thiếu phòng học cho học sinh, thiếu các phòng chức năng. Tuy nhiên được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo ngành, các cấp lãnh đạo địa phương, đặc biệt là những tấm lòng vàng của đoàn tài trợ "Hội từ thiện gia đình phật tử Tuệ Uyển" đã giúp thầy và trò nhà trường từng bước khắc phục những khó khăn. "Hội từ thiện gia đình phật tử Tuệ Uyển" đã cho nhà trường phòng ở và bếp nấu ăn cho học sinh. Đó là một phần tiếp thêm động lực để cho các em học sinh trong nhà trường cố gắng phấn đấu học tập tốt.

Một số hình ảnh các thầy giáo đang thi công phòng ở cho học sinh:

Tạ Thị Điệp