Thực hiện nghỉ tết theo công văn chỉ đạo của lãnh đạo PGD&ĐT huyện Điện Biên Đông CBGV, CNV trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình được nghỉ tết Mậu Tuất 2018 từ ngày 14/02/2018 đến hết ngày 20/02/2018. Có thể nói đây là dịp nghỉ tết an toàn và lành mạnh đối với CBGV, CNV trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình, vì trong thời gian nghỉ tết không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra. Mọi CBGV, CNV của đơn vị đều có một cái tết đầm ấm và yên vui bên gia đình.

Hết thời gian nghỉ tết hầu hết CBGV, CNV của nhà trường đều có mặt đầy đủ theo công văn chỉ đạo của PGD&ĐT và của Hiệu trưởng nhà trường. Trong thời gian chưa tái giảng sau tết là thời gian dành cho CBGV, CNV khai xuân bằng các hoạt động TDTT và trồng cây, vận động học sinh ra lớp sau thời gian nghỉ dài ngày.

Bạc Cầm Phúc.