22/05/18  Tin của trường  12
Cơ sở vật chất của trường PTDTBT TH tiểu học Tìa Dình hiện nay từng bước được cải thiện.
 21/05/18  Tin của trường  12
Cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học đang là vấn đề khó khăn của huyện Điện Biên Đông nói chung, của trường PTDT BT tiểu học Tìa Dình nói riêng.
 10/05/18  Tin của trường  14
Trường học là ngôi nhà thứ hai của các em. Vì vậy vấn đề giữ gìn vệ sinh trong nhà trường cũng được các em quan tâm dọn dẹp như nhà mình.
 09/05/18  Tin của trường  19
Em là Sùng Thị Sua học sinh lớp 1A3 trường PTDTBT TH Tìa Dình, Điện Biên Đông, Điện Biên. Từ khi em cất tiếng khóc chào đời đến giờ em chưa một lần nhìn thấy mặt cha như thế nào? Còn mẹ em vượt biên sang nước ngoài, để lại em một mình sống với ông bà ngoại.
 25/04/18  Tin của trường  19
Na Su là một điểm bản xa nhất  của xã Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Người dân nơi đây còn rất nghèo, hơn 90% các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo. Có nhiều nhà còn tạm bợ, thiếu kiêm cố.
 17/04/18  Tin của trường  16
   Hòa trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26 tháng 03. Đoàn thanh niên trường PTDTBT Tiểu học Tìa Dình đã lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn bằng những hành động và việc làm cụ thể.